• Tiếng Việt

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Thứ 5, 28/03/2024, 09:17 GMT+7

[IGC KIDDY CƠ SỞ TÂN PHÚ & IGC KIDDY TÂN BÌNH] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON

Bạn là người có tâm hồn yêu trẻ thơ, đam mê sứ mệnh giáo dục, thì đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thành viên của cộng đồng IGC! Với sứ mệnh kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu, chúng tôi tin rằng mỗi giáo viên là nhân tố quan trọng để cùng nhau đi trên hành trình này.

GIÁO VIÊN MẦM NON: Tốt nghiệp CĐ Sư phạm Mầm non trở lên, yêu nghề yêu trẻ, có khả năng bao quát và xử lý các tình huống của trẻ, sử dụng tin học văn phòng cơ bản.
 Tham khảo thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại: https://igc.edu.vn/tuyen-dung
 Địa điểm làm việc:
- Trường mầm non IGC Kiddy Tân Phú: Chung cư Đặng Thành, 27 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thanh, Tân Phú
- Trường mầm non IGC Kiddy Tân Bình: Chung cư Carillon, Số 1 Trần Văn Danh, Phường 13, Tân Bình

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 Ứng viên gửi CV/ hồ sơ qua email: talent@igc.edu.vn
 Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ trường: SYLL, CCCD, Bằng cấp liên quan
 Thông tin liên hệ: Ms Ngọc - 0936.700.638

CHÀO ĐÓN BẠN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA CỘNG ĐỒNG IGC!

Nhận xét khách hàng

Bạn quên mật khẩu?

Vui lòng nhập thông tin sau đây để yêu cầu gửi lại mật khẩu mới

Bạn quên mật khẩu?