KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 VÀ ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC

Chủ nhật, 06/10/2024, 18:38 GMT+7

Vào ngày 28 tháng 9 năm 2024, tại Cơ sở 1- Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 và đón hơn 260 tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non, hệ đào tạo vừa làm vừa học hoàn thành thủ tục nhập học.

Thạc sĩ Nguyễn Nguyên Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và chào đón hơn 260 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh, trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh, chính thức trở thành sinh viên và bắt đầu hành trình học tập, rèn luyện của bản thân.

Tiến sĩ Phùng Duy Hoàng Yến – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế công bố quyết định trúng tuyển và quyết định khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu “Thủ khoa tuyển sinh” năm 2024 – Hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Sinh viên Ngô Thị Minh Thư – Thủ khoa đầu vào đã thay mặt các tân sinh viên khóa 23 phát biểu cảm xúc trong ngày khai giảng và nhập học

Sinh viên khóa 23 hệ Vừa làm vừa học thực hiện các thủ tục nhập học.