KHÁNH THÀNH KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH

Thứ 6, 01/03/2024, 14:30 GMT+7

Ngày 01 tháng 03 năm 2024, Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại nhà học trung tâm cơ sở 2.

Đến tham dự lễ khánh thành về phía Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Nguyễn Nguyên Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các Thầy Cô là Ban chấp hành Đảng ủy trường, các Thầy Cô lãnh đạo các phòng, ban, khoa, các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh được xây dựng tại khu nhà học trung tâm cơ sở 2, với mục tiêu đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từng bước thấm vào suy nghĩ, hành động của các đảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn Đảng bộ.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Nguyên Bình - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn mỗi đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động và đoàn viên sinh viên nhà trường có thêm môi trường để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, từ đó ứng dụng vào cuộc sống, công việc hàng ngày. Nhân dịp khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Nguyên Bình thay mặt đảng ủy trường phát động việc học học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong tập thể nhà trường.

Cũng trong chương trình, đồng chí Nguyễn Trần Tố Uyên – Bí thư Đoàn trường đã phát động tuần đọc sách với chủ đề đề “Hồ Chí Minh – Người còn mãi với những áng văn” và hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ trong đoàn viên thanh niên trường.

Như vậy, không gian văn hóa Hồ Chí Minh của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là không gian để mỗi đảng viên, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, hội viên, sinh viên có thể học tập, tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp các mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong thời gian sắp tới, Ban tổ chức sẽ liên tục cải tiến, bổ sung cơ sở vật chất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý Thầy cô và các bạn sinh viên.