NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2024 - 2025

Chủ nhật, 06/10/2024, 09:42 GMT+7

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên năm học 2024-2025. Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Nguyễn Nguyên Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Trần Tố Uyên – Bí thư Đoàn trường và hơn 500 sinh viên trường tham dự.

Quang cảnh lễ khai mạc Ngày hội chào đón Tân sinh viên năm học 2024 - 2025

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên, Thạc sĩ Nguyễn Nguyên Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời nhắn nhủ, chúc mừng các bạn tân sinh viên trong Ngày hội

Thạc sĩ Nguyễn Nguyên Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và động viên các bạn tân sinh viên

Và để chính thức khai mạc ngày hội Đ/c Nguyễn Trần Tố Uyên – Bí thư Đoàn trường cũng đã phát biểu khai mạc Ngày hội và thông qua thể lệ, nội quy Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên năm học 2024-2025

Đ/c Nguyễn Trần Tố Uyên – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Ngày hội

Bên cạnh đó, nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh quyết định khen thưởng và trao tặng Bằng khen đến các cá nhân “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên” năm học 2023-2024.

Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Thường vụ Đoàn trường trao Bằng khen đến các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong khuôn khổ Ngày hội, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành công bố trao Quyết định thành lập Chi đoàn và chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời khóa K37.

Đ/c Nguyễn Trần Tố Uyên – Bí thư Đoàn trường trao Quyết định thành lập Chi đoàn và chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời khóa K37

Tiếp đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên năm học 2024-2025 cho 528 sinh viên vào tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam.

Lễ kết nạp Hội viên năm học 2024-2025

Buổi Lễ Khai mạc Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên năm học 2024-2025 khép lại với nhiều thành công và ý nghĩa.