SINH HOẠT CHÍNH TRỊ SÁNG MÃI CON ĐƯỜNG CÁCH MẠNG CỦA THANH NIÊN

Chủ nhật, 20/10/2024, 10:13 GMT+7

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2024, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng, được sự phân công của Đoàn trường, Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị "Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên" với sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Phạm Quỳnh Anh – Phó Bí thư Đoàn trường sinh hoạt đôi nét về Anh hùng Lý Tự Trọng

"Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác". Câu nói của Anh hùng Lý Tự Trọng, người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên được Đảng và Bác Hồ kính yêu dìu dắt, giáo dục từ tuổi thiếu niên được thể hiện qua thước phim lịch sử.

Chiếu phim truyền thống “Anh hùng Lý Tự Trọng”

Sau buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên, thanh niên có dịp chia sẻ, ôn lại truyền thống về lịch sử anh hùng Lý Tự Trọng. Thông qua đó, giúp đoàn viên, thanh niên hôm nay và tương lai vẫn không ngừng vun bồi lòng yêu nước, thể hiện trách nhiệm công dân; ra sức học tập, lao động, sáng tạo trên mọi lĩnh vực; kế tục xứng đáng con đường cách mạng, nỗ lực viết tiếp những trang sử của thế hệ cha anh đi trước, kiến thiết và phát triển đất nước bằng những công trình, phần việc cụ thể, góp phần xây dựng một Việt Nam phồn vinh, hùng cường.

Đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia buổi sinh hoạt