• Tiếng Việt

Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Thứ 4, 13/03/2024, 16:02 GMT+7

Ngày 01 tháng 03 năm 2024, Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại nhà học trung tâm cơ sở 2. Đến tham dự lễ khánh thành về phía Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Nguyễn Nguyên Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các Thầy Cô là Ban chấp hành Đảng ủy trường, các Thầy Cô lãnh đạo các phòng, ban, khoa, các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường. Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh được xây dựng tại khu nhà học trung tâm cơ sở 2, với mục tiêu đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từng bước thấm vào suy nghĩ, hành động của các đảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn Đảng bộ.

Sinh viên

Xem File tại đây

STT Tên Toán Văn Anh
1 Nguyễn Văn An